Bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

cuahangtpcn.com chỉ cần thông tin cụ thể của khách đặt hàng bao gồm:

– Họ tên, email , địa chỉ giao hàng, số điện thoại liên hệ khi giao hàng.

2- Phạm vi sử dụng thông tin:

cuahangtpcn.com chỉ sử dụng thông tin khi giao hàng đển nơi khách hàng và dùng cho bảo hành, khiếu nại về sản phẩm.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của khách hàng sẽ được hệ thống cuahangtpcn.com lưu giữ trên máy chủ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Địa chỉ:  260A Nguyễn Thái Sơn, P.4, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Hotline: 0909 279 645

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

–          Các thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của website. Chỉ khi khách hàng đồng ý cung cấp và chấp nhận các chính sách của hệ thống thì chúng tôi mới được phép thu thập và sử dụng các thông tin này vào mục đích nêu trên.

–          Không cung cấp các thông tin này cho bất cứ cá nhân hay tổ chức nào khi chưa có sự cho phép của thành viên hoặc các cơ quan An ninh điều tra.

–          Các cá nhân có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin về tên, địa chỉ, điện thoại trong khi đặt hàng và giao dịch với cuahangtpcn.com. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc giải quyết các khiếu nại khi các thông tin được cung cấp là không chính xác.